cleft lip

Bakit nagkakacleft ang baby? Saan nakukuha po yun? Kc po ako galing check up nagcommute ako trycycle, barombado magdrive kht may humps mabilis . Natagtag po ako . Taas pagkatalon ko sa upuan ng trycycle dahil may humps parang lumipad sa sobra bilis .. worry po ako para sa baby ko kc first time ko lng magcommute tapus ganun nangyari huh

1 Trả lời

Sana makatulong ito sis.

4y trước

Thank you sis . Kinabahan kc ako kanina nagcommute ako galing check up . Barombado ung driver pinapalipad u g trycycle kht may humps