nag mumuta ang baby?

Bakit Nag mumuta ang baby?at ano po gagawin mamah

2 Các câu trả lời

It is a blocked tear duct and is common for newborns. Dipa kasi fully developed. To clean, gently wipe it with cotton dipped in lukewarm water po. Nagkaganyan din po ung baby ko. Ginawa po ni mommy ko, nilagyan daw niya nung eye cream na nilalagay sa newborns and nawala na po siya.

5y trước

Ano pong cream un maslmsh. At medjo maybsinat sinat po kc sya

Nagkaganyan din newborn ko nun 7days pa lang sya nun, my nireseta samin na gamot.

5y trước

Ano po gamot mams. At may sinat sinat po sya kc.