Hi Mommy!

Bakit mo naisipan i-download ang tAp app? Thanks! Hope your having fun while learning more about pregnancy and parenthood.

Hi Mommy!
41 Các câu trả lời

para may matutunan lalo na sa mga post nakakakuha ako ng knowledge at syempre sa app mismo nakikita ano mga bawal at need gawin ng isang buntis at may tracker din

While pregnant naghahanap ako ng app para mamonitor or magkaidea man lang ako papano na si baby sa loob, if gano na sya kalaki and ano ng development nya

nirefer Ng friend ko Kase daw mamomonitor nitong app ung baby ko , kaya everyday nakatingin Ako sa app na to at tuwang tuwa Ako sa progress Ng babyko

it's a good app for all pregnant woman, especially for the ¹st time mom's! it's accurate and super helpful, I learn a lot from this app.

gusto kong masubaybayan ang paglaki ni baby sa tian ko at gusto ko rin malaman ang mga dapat at di dapat gawin.

nakita ko kc ito sa news feed ko kaya tinry ko idownload kc ma curious ako kung ano itong apps to...

nakakatulong po ito sa akin dahil marami pa po akong hindi alam tungkol sa pagbubuntis ❤️

Sabi po Ng ate ko maganda daw itong pregnancy apps na ito and totoo naman po....👍👍

Ni recommend ng friend ko sakin, marami daw akong matutunan pag nag basa basa ako.

para may mapagtanungan na ibang momshies at marami malaman about kay baby 😊