Hi Mommy!

Bakit mo naisipan i-download ang tAp app? Thanks! Hope your having fun while learning more about pregnancy and parenthood.

Hi Mommy!
41 Các câu trả lời

Para sa pregnancy tracking and pampalipas oras sa pagbasa sa forums and poll.

para my Mapagtanungan abt. motherhood and pag aalaga na din sa baby.

Para maraming matutunan while engaging other mums out there ♥️

wala lang po at para makatulong po sa pagbubuntis ng mga babae

para malaman ko ang kalagayan ng baby ko sa loon ng tiyan ko

Dahil madami ako nakakausap at nakikilala sa loob ng App.

First time mom eh. Kuha ng tips + tracking my pregnancy

dahil na mumunitor kupo ang pag laki nga aking anak

para ma monitor ko ang baby ko kase 1st baby ko to

para ma track ang progress ni baby weekly ☺️