Priority Lane

Bakit may mga taong tinititigan pa belly mo, when you're just exercising your privilege as a pregnant woman? Pano kung maliit siya mag buntis? Magtataas ka din ba ng kilay? ? Sino nakakaexperience nito aside from me? ? 10 weeks preggy here.

84 Các câu trả lời

Madalas. Sa fastfood haha! Hinde crew kundi yung mga senior. 😅

me mamsh d pa naniniwala eii maliit aq mag buntis 🤔

Same haha. Nung first tri ko.. Tas maliit pa ko haha

Same. Sa hospital mismo. Sa billing line hehehe

5y trước

Meron kasing nag fifeeling preggy e, makasave lang sa pila "kasalanan nila tooohhhh" 🤣

Same feeling during my 1st tri 😂

Ewan ba bakit ganyan yung iba🙄

Wala pa nman ganyan nangyari skin👍

same thoughts

Ako naman sa bus sa unahan ako nakaupo may sumakay na mukhang hindi naman senior sguro early 50s lang yon tapos nung aalalayan sya ng kundoktor hanapan ng mauupuan nya tumanggi sya bahala na daw sya tapos nung nasa tabi ko na sya nakatayo sabi sakin, "Alam mo Miss dapat hindi ka dyan nakaupo" sabi ko naman, "Excuse me ho buntis po ako, magtanong muna kasi bago pairalin ang bibig". Di ko na napigilan mga mamsh nakakairita yung mga ganong tao. Saka hello hindi naman makapal mukha ko na uupo don sa priority seat kung hindi ako buntis

Hehe