Insensitive people

Bakit may mga taong sobrang insensitive kahit buntis yung kausap nila sobrang hard pa rin nila mag salita, aware naman siguro silang SUPER sensitive ng mga buntis ?

1 Trả lời

Iwasan mo na lang mommy yung mga taong yan kahit kapamilya mo pa. Ako din, di nagkakausap ng mga taong nagpapastress sakin🙂 Mas maganda pa mag isa or kami lang ni hubby. Nagcclose din ako ng cp pag negative vibes na. Idivert mo na lang po attention mo sa iba, like online window shopping ng mga gamit ni baby. Tingin tingin lang, maaaliw ka na dun. Or luto luto ka. Wag ka pastress. Be happy lang🙂

4y trước

Oo nga po nag iiwas din ako nag uninstall na rin ako ng fb kasi dun talaga ako sobrang na s stress. Salamat sa payo mommy. ❤️