Bagong panganak

Bakit masakit Ang likod hanggang dibdib ng bagong panganak? Ngalay Ang likod ko tpos nahihirapan akong huminga , 3days plang po kmi ni baby simula pinanganak ko sya . Advice po plz .😭

4 Các câu trả lời

Parang normal reaction po after manganak, normal reaction ng katawan natin.. yung nahirapan ka pong huminga baka dahil masakit ang likod nong labor at pag ere or dahil breastfeeding, ganyan din po ako

ganito rin ako nung pagkapanganak ko, di ako makatagal nakatayo kasi hirap huminga, pero nawala din after a few days. observe mo na lang pag masyado na matagal pacheck up kana.

sa 2x na nanganak ako, likod ang masakit (dahil sa epidural anesthesia) at balakang pero never akong nahiralan huminga. kung may hirap ng paghinga, mas mabuting magpaconsult ka na.

1y trước

balik ka po OBGYN mo po asap iba na kasi yan.

same tayo sis... sabi nila sa akin sa pag labor deliver ko sa baby... yung lahat nang lakas pwersa ko na ilabas... kaya ito resulta