Pag 5month prignant malakas naba gumalaw

Bakit lage Sumasakit un baywang ngbuntis

11 Các câu trả lời

Usually po magalaw na at 5 months. Habang bumibigat po kasi si baby, masbumibigat din po ang dinadala ng katawan natin. Tapos yung bones and joints nyo po sa pelvic/hip area, nag-aadjust to accommodate your baby's growth and prepare your body for labor. As a result, masakit po sa bewang. If malaki na po ang bump and if you want, you can buy a maternity band po. Added support po para kahit gumagawa kayo ng chores, hindi masyadong nakakangalay.

Yes mamshie ma galaw na po sa gnyang stage🙂 and madalas na din po talaga sasakit balakang nyo mamshie kasi nag expand na din kasi uterus natin and na laki and nabigat na si baby. 🥰

3y trước

😔😔😔

Yes mommy magalaw na si baby by 5 months. Nasakit po bewang natin kasi dahil yun sa pressure nalaki kasi ang uterus.

Sumasakit po ang bewang dahil nag-aadjust pa ang katawan natin sa pagbubuntis.

depende po sa pagbubuntis

Opo magalaw na po :)))

Oo magalaw na sya

Yes po momsh

yes po