Random talk

Bakit kulay pink yong regla ko?? Tapos parang nag susuka ako.,mag 2 days napo sya pero kulay pink

5 Các câu trả lời

Hindi po namin alam. Mas maigi na magPT kayo para malaman nyo if buntis kayo or hindi

5y trước

Hindi po ba maaring mabuntis ako mom? Sa luob nya kasi pinutok 3 besis,. pero pag umihi ako don po lalabas yong mga kulay dark brown po.

Mag PT ka momsh usually ganyn ang kulay pag nag implantation bleeding na.

5y trước

Sign of pregnancy napo ba yan mga mom?? actually dinatnan ako after 1 day namin ng partner ko., bali may ng yari sa amin 25-26 after a day dinatnan ako 27 yon na po mga momshie sa unang araw kaunti sya pngalawang araw 28 di nman masyadong mlakas pero kulay pink po sya.

Bka implantation spotting

5y trước

Anong ibig sabihin po niyan ma'am?

Baka spotting

5y trước

Ano who ba ibig sabihin nyan mga mom??

Baka spotting mag PT ka na

5y trước

Kahapon po spotting sya dn Ngayon hindi nman masyadong malakas pero kulay pink po sya.,ano po ibig Sabihin nito??