ngsisinok b c baby?

bakit kea prang feeling ko e my tumitibok tibok s bandang puson.. nd xa sipa e.. bat po kya gnun?

8 Các câu trả lời

gnyan din ako noon momsh, nagsearch ako about dyan. hiccups daw ang gnyan. sinisinok ang baby sa tiyan 😊

5y trước

yes po momsh. normal lang po un

Ganyan din ako mula nung 8months ako madalas ko nararadaman yan minsan nga ang lakas

akin din po ganyan kala kopo tibok lang ng puso nya pero every 5 seconds e

Ilang weeks na po? Opo, sinisinok daw po si baby sa loob ng tiyan.

Bka hiccups po ni baby sis 😊

Hiccups ni baby yan sis.

Hiccups po un momshie.

Hiccups