Kabagin kahit napapa burp every feeding

Bakit kaya sobrang gassy ng LO ko kahit napapa burp naman lagi pagkadede. Madalas din sya lumungad at masamid. Nadala ko na sya sa pedia. Niresetahan lang ng vitamins at restime. #kabaginsibaby #kabagproblem

2 Các câu trả lời

bf ka or formula? kasi madalas nirerecommend ng pedia na gatas kung formula yung enfamil gentlease at similac tummicare para sa gassy baby. baby ko kabagin bawal sa aircon,electricfan, nilalagyan ko lang sya nung calm tummies na tiny buds pag gabi at restime naman kung need na talaga

2y trước

pure breastfeed po

kabagin din baby ko nung one month old sya. pure bf ako ginagawa ko lang pinapahiran ko lang ng aciete de manzanilla then massage sa tummy(ILY massage) then bicycle exercise.