Spotting/pagdurugo

Bakit kaya nakaka spotting ako minsan wala anu po kaya ang sanhi nun salamat po sa sasagot worry lang po kase ako eh😔

1 Trả lời

Magpa consult po kayo sa OB dahil hindi normal ang spotting sa buntis. Madami pong dahilan ang spotting, pwede pong mababa ang placenta nyo, pwedeng may impeksyon, pwedeng ectopic. Malalaman po yun sa ultrasound. Mas magandang maagapan para mabigyan kayo ng pampakapit.

3y trước

Nag pa ultrasound napo ako okay namn po c baby wla nmn pong komplikasyon po okay nmn po ung matris ko