naging iyakin bigla si baby

bakit kaya naging biglang iyakin si baby ko? turning 2 months na sya sa 21. hindi naman sya ganiyo dati, ngaun mghapon umiiyak sya titigil lng pg karga at pg hinehele, malakas naman dumede kaso. bakit parang bigla syang naging malambing. may 1 week na siguro to. nacheck ko naman lahat ok naman, pero sa gabi mejoHimbing namam tulog nya. sa araw lng sya gusto nya laging karga at hirap matulog sa araw. help po pls 😭😭 nakakaiyak na😢😢😢#1stimemom #pleasehelp #firstbaby

5 Các câu trả lời

habang lumalaki ang bata nag iiba un mga moods baka minsan d kumpleto ang sleeping routine nya or meron cyang gustong gawin or bka gutom cya..try mong kwentuhan para lang malibang cya...

normal lang po yan kasi lumalaki na si baby mo po ganyan din po baby ko turning 6 months na gusto lagi kami magkadikit ayaw mahiwalay sakin tiis lang po talaga

tiis lang mamsh ganyan talaga buwan-buwan magbabago routine nyan

2y trước

hayy salamat mamsh. gnon na nga tiis lang tlaga

baka po naiinitan po si baby kaya ganyan po.

baka po growth spurt

2y trước

naranasan nyo din po. bato mamsh?