15 weeks

bakit kaya lage nasakit ang puson ko? as in makirot xa,parang nireregla ka.tas parang my kulay br0wn n spot s panty ko,bat ganun?.. pero nka pag take nako ng pampakapit last week lang..meron b d2 ganito din nararamdaman?

1 Trả lời

Momsh, ngpachek up kana? Better visit ur ob po..as much as possible bed rest lng po muna..and uminom po kayo daily ng pmpakapit lalo na pg sumasakit ung puson nyo. Duphaston po. Very effective

4y trước

😭😭😭😭nakunan ako mga momsh.ang sakit.ang hirap tanggapin..1 week n ngaun..nasakit n ulo ko kakaiyak.