dream

Bakit kaya lage ko nlng npapaginipan ngpapaultrasound dw ako at lageng baby boy resulta, d ako umaasa ok lang skn boy man oh girl importante healthy. Pero bakit kaya un lage panaginip ko ?

20 Các câu trả lời

Ganyan ako sa 2 baby ko noon sis kada buntis ko nnginip ako ano gender ng anak ko tas un nga tumatama palagi 😉 , eto nmn 3rd baby ko ngyon hnd ako nnginip pero knutuban ako so un tama padin ang kutob ko sa gender nya 🤣 nkktuwa lang heheheh

Ako sis 2x ko napanaginipan na girl yung baby ko pati si hubby at Father-in-law ko napanaginipan din na girl si baby . At nung nagpaultrasound ako baby girl nga yung result. Super saya ko.❤️❤️❤️

Ako laging girl ang nasa panaginip ko.. Pero boy ang lumabas s ultrasound ahhahahah. Any gender will do. As long na Normal and no defect ang baby ko... ☺️😍 Bless all the Mommies here..

5y trước

Agree with any gender as long as healthy.

Ganun talaga sis lalo na pag excited ka. Hahaha ako nga nun panaginip kk nanganak na daw ako tas babae ee boy ang lumabas sa ultrasound ko😂😂

Sobrang hilab ng tiyan ko kase khpon kaya ngpaultra sound nko khpon baby girl ang lumabas kbliktaran sa panaginip ko lapit na rin due ko 😅

Ako din lagi q napapanaginipan boy daw baby nmin.kahit hubby q napapanaginipan nya boy.pero girl anak nmin.naka panganak na aq girl nmn😁

Nung buntis ako napanaginipan ko mismo baby ko, kitang kita ko n baby girl sya at chubby cheeks..syang sya nung lumabas 😊

Sakin kabaliktaran po..nanaginip din po ako baby boy pero nagpa ultrasound po ako last saturday its a baby girl 😍

baka po xcited po kayo malaman kung ano pong gender ni baby...😊😊😊 kaya po lagi nyo napapanaginipan 😊

Baka po baby boy nga. Ganyan din sakin dati pati asawa ko napanaginipan niya. At tama nga.