natural lng ba to?

Bakit kaya kpag nasa work ako ang sigla sigla, pero pag nasa bahay na ko, tamad na tamad akong kumilos. Natural lang ba to!? or Dahil need ko rin tlga mg rest? saka may time na pag kumain ka khit konti lng parang may nararamdaman kng hindi maganda sa sikmura .8 weeks preggy 1st time

3 Các câu trả lời

Yes po kasi mas madali talaga mapagod ang buntis. Most likely pag uwi mo pagod ka na talaga. Antukin din kasi pagbuntis. Prone sa heartburn ang buntis kaya avoid mga maanghang at maasim

Ganun po talaga. May times na talagang feeling mo ang batugan mo. Hahaha. And yung sa sikmura may be morning/all-day sickness which is normal din po