sipa ni baby

bakit kaya ganun pag ako nakahawak sa tyan ko ang galaw ni baby pero pag yung daddy na nya nahawak sa tyan ko ayaw naman gumalaw.. #firstbaby #pregnancy #1stimemom

14 Các câu trả lời

Same tayo mami. 🤣 Tinatiming ko nga pag magalaw siya kinukuha ko kamay ng papa niya nilalagay ko sa tiyan ko tas pag nalagay ko na biglang tumitigil 😂 Nagtatampo tuloy minsan asawa ko 🤣

haha same mommy! kaya pag gumagalaw si baby, tinuturo ko nalang kung saang part para makita ni daddy kasi magsstop na sya pag hinawakan. kilala nila kung kaninong kamay yun 😄

hahahaha baligtad naman tayo mommy pag si daddy nya nakahawak at kumakausap sakanya pero kapag ako may hawak ayaw nya pero pag di ko hinahawakan tyan ko malikot sya

gnun dn me pero minsan nttyambahan din ng daddy nya at palagi q pnpkausap sya s daddy nya... bk mgulat me pglabas nmn sila nmn ang close...

sakin ganun din...pero ang ibig sabihin daw po nun na fefeel na nila ung discipline ng daddy nila nakikinig po sila :)

sakin mas active si baby everytime maririnig niya boses ng daddy niya🤣 for sure daddy's girl paglabas😅

Same here. haha medyo dinidiin ko pa ayaw talaga ni baby. haha pero sakin hawak palang galaw na 😅

same 😥 cgru alam din ni baby walng time si daddy 😥

sᴀᴍᴇ ᴅɪɴ sᴀᴋɪɴ..

same din skin 😂bkt nga kya