Breastfeeding problem

Bakit kaya ganun mommies. Sino dito same samin ni LO ko na mag 3months ngayong january 3 ayaw dumede. Kaninang 5am huli nyang dede tapos ngayon 12nn pakonti konti lang dede nya. Nagpump na ako para sa bote sya dumede pero pakonti konti parin pagdede nya. Inoofer ko dede ko nagwawala lalo. Pero pag binaba at kinausap usap natawa naman. Nagaalala lang ako kasi hindi naman sya ganyan dati nagsimula lang nitong nagpavaccine at oral sa center nung dec23. Pahelp naman mommies bakit kaya ganun si baby ko 😔 #TeamBakuNanay #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

2 Các câu trả lời

mumsh baka dumadaan po si baby sa growth spurt try nyo po isearch mga symptoms sa google about dun

baby ko ayaw niya maglatch sakin nung 5 months kaya napilitan talaga na stop nalng