ULTRA SOUND

Bakit kaya ganun 6days lang pagitan pero laki ng difference... SAME HOSPITAL, but diff OBGYNE-SONOLOGIST.. DEC 5 grade 3 same ng UTZ result ng tranv na EDD ko is DEC 20 Weight ni BABY 3086 DEC 11 grade 2 ,'37weeks and 2days palang via UTZ..EDD KO DEC 30. Weight ni BABY 3221

ULTRA SOUND
1 Trả lời

Mamsh ganyan talaga hindi magkaka tugma expected date payan eh. In my case yung binase ni doc yung first ult. Yung weight talagang bibigat si baby.