Bakit kaya ang baho ng utot ni baby ?

Bakit kaya ang baho ng utot ni baby ? 3 months lang siya nagsimula ko mapansin na mabaho utot nya nung 2 buwan pa lng siya. Pure BF po aq

2 Các câu trả lời

(Just for laughs) Your baby is just like us adults. There is no such thing as a good smell of fart.

2t trước

haha. same sa akin. akala ko nung una kay hubby. nagturuan pa kami. si baby na pala. 😂