14 weeks preggy

Bakit kada nakahiga ako tas nakatagilid ako ng pwesto eh di ko mapakali? Lalo na sa right. Parang sumasakit sya. Kapag sa left naman ganun din pero di naman sya gaya sa right mas dama mo talaga na may masakit. Pero kapag nakatihaya ako mas okay, mas kumportable ako na ganun pwesto ko. Diba sabi mas okay na nakatagilid tayo ng pwesto? Sana po may makapansin. :)

1 Trả lời

Mas okay ang flow ng blood papunta kay baby if left side. Pero kung saan ka naman mas komportable okay lang.

4y trước

😅😉