Nagugulohan

Bakit kabuwanan ko na still no sign of labor parin aside sa pananakit ng likod,puson ,balakang tapos paninigas ng tiyan wala na Kong naramdaman malapit na mag end yung sep,mababa na din Yung tummy ko worried na talaga ako need ko ba magpacheck up para malaman ko kung bakit wala padin?ksi nakalimutan ko last lmp ko sa ultra sound 7mos na tiyan ko nung July so september kabuwanan ko.pls help po

2 Các câu trả lời

oo mi same sakin po 39 weeks and 1 day ako ngayon ung sintomas meron din ako nyan tas pag IE 1 cm pa daw

yes magpacheckup na po kayo para makita din kung ok si baby sa tyan nyo.

2y trước

37 to 40 weeks, pwede na po manganak.