Bakit hindi nawawala ang uti ko kahit nag antibiotics na ako ? Worried na po ako parang lumala kase.

50 Các câu trả lời

Hi mamshie baka nga po may chance na resistance na kayo sa antibiotic na binigay😔 kaya nag papa test ng culture and sensitivity si doctor pag nag antibiotic na lalo na kung naka ilang beses na pero hindi nag babago at lalo pa nalala. Si OB mo po mag decide nyan kung ano need gawin lalo na pag preggy po si patient. Pero pwede maiwasan po un ng mga home remedies like more intake ng water YAKULT once a day, fresh buko juice, cranberry juice, palit ng undies 2-3x a day, and pag mag wash tau pataas dapat ung tinatawag na clearness to dirty ness😊 and pag nag collect ng wiwi need po midstream ung gitnang ihi.

Wag kang kumain ng maalat iwasan din ang pagkain na sobra ang toyo then gamit ka ng isang litrong bote ng coke punuin mo ng tubig tas ayon ang iinumin mo sa loob ng isang araw kailangan kada iinom ka bottoms up yung isang baso pwede tumigil pero mas maganda maubos sya isa or dalawang inuman ganun kasi ginawa ko nung di tumatalab gamot ko kasi pinagagalitan ako ng OB ko kaya sinuggest nya na gumamit ako ng 1liter of coke bottle tas inote ko kong nakakailang baso nako sa loob ng isang araw ayon before ako manganak bumaba na sya tsaka mas naging safe sya kay baby kasi masama din sa baby ang panay antibiotics.

Mommy bukod sa antibiotics lakasan mo pag inom ng tubig, yung tipong kahit bunsol ka na sa tubig inom ka parin, at the same time dala ka anirola sa tabi mo or sa kwarto mo para lagi ka natetempt umihi. Ganun nawala UTI ko mommy kasi ayoko masyado mag depend sa antibiotics that time may mga umaga kasi na nakakalimutan ko mag inom lalo na di ko gusto lasa niya, bawing bawi talaga ako sa tubig as in purga. Kaya mayat maya talaga ako naiihi kasi nakikita kodin lagi yung ihian. At the same time di ako tinatamad kasi nasa malapit lang sakin yung anirola 😊

inom ka maraming tubig.. iwas sa maalaat,mtataba at juice. also.. wag hawakan private.part kung marumi kamay.. at.lagi ka maghugas ng pempem mo gamit gyne pro.. palit panty 2-3x a day, pag wiwi ka at maghuhugas wipe mo ng tissue pra matuyo wag hahayaan huhugas ng water lng.. pag basa po panty nionnkaka cause ng bacteria.. at lastly. iwas DO kay mister lalot hnd naligo or naghuhugas si mr.. yan po mga sinabe sakin OB ko.

Sa akin mawala tapos babalik piro advice nlng sa akin tubig tubig nlng kaso nong una kong pa laboratory 5mnths nag ka uti ako dhil kakatapos ko lng mag lihi ng mangga noon kaya labas sa resulta uti tapos pag 6 to 7 mnths ko nag pa laboratory ulit ako sa ihi. Wala na pag ka 8mnths ko na nmn meron na nmn piro sabi ng ob ko tubig tubig nlng kasi antibiotic na kasi ako

uti din ako ,sumasakit at tumitigas pa nga puson ko right after ko mag ihi ,kasi di ako umiinom ng water.. nag antibiotic ako ,d pa rin nawala kaya nag buko na ako at more water, sa awa ng diyos di na sumasakit puson ko after ko mag ihi... pero follow up check up ko na saturday.. hope everything will be fine..

hello mommy ksmusta na po kayo naresetahan na po ba kayo ulit ng antibiotic? prone po kasi tlaga ang buntis sa UTI. naging tama naman po ba ang paginom nyo ng antibiotic? kasi if not possible tlaga mas lumakas ang bacteria. kung ng gagamot po ulit kayo sabayan nyo po ng inom ng maraming tubig . .

My UTI dn ako , WATER THERAPY lang talaga gamot sa UTI momsh un gnagawa ko araw2 as u can see nmn po sa mga comment ng ibang momshiie din , mostly water lg din tlga ... take our advice , pag ngtake ka antibiotics + more on water nlg tlga 😊 #1stymom! ❤🤰🏼 #21week&3days ❤

mommy hindi agad nawawala ang UTI. hindi po sya kagaya lang ng ubo na pag nainoman ng gamot mawawala na. napapa mild lang po ng AntiBiotic yong Uti sabayan nyo din po ng Water therapy, no Soda O acid, buko juice. then wag mag pigil ng ihi.

mommy..ako may UTI din..pero sabi nang Ate kung Nurse normal lang talaga daw ang buntis magkaroon ng UTI..kay mommy para di masyado lumala inom ka nang tubig sapat na tubig at iwas sa maalat at softdrinks....para di masyadong lumala

3y trước

Normal lang talaga magkaroon tayo nang UTI pero sana wag naman hayaan kasi ako may UTI din..pero diko hinahayaan kasi ayaw kung may complication ...wag lang talaga malala .kasi delikado na yon..ang ibig kong sabihin ....normal nagkakaroo ng UTI pero sana wag naman hayaan kawawa naman si momm at baby...