Ask ko lang

Bakit gumagalaw si baby? ano mga reasons curious Lang po ????

6 Các câu trả lời

Ng uunat po c baby prng pinka exercise nia un, kapag mlikot po c baby matuwa ka po means healthy xa, kaya ako kapag one day na hindi gumagalaw c baby pumupunta agad ako s ob ko haha nkkatakot kc worri ako

Ibig sabihin active si baby. Pwede ding nagiinat inat siya at nageexplore ng movements sa loob ng womb mo. Or nagrereact siya sa kung ano mang naririnig niya outside.

Exercise ng babies un sa loob ng tyan. Pag nakakadetect na sila ng sound at light nagrerespond din sila.

nag uunat momsh. pag labas niyan unat din yan ng unat. and thats a sign na healthy baby siya

Ibg sabhin mgnda din blood flow saknya.. 😊

healthy si baby 👶