malapit ng manganak..

bakit gnun kung kailan malapit n manganak saka p ko knakabahan ? gnun po b tlg mga mommy

21 Các câu trả lời

yes sis ganyan yalaga ako nga manganganak na sobrang tumaas ang presyon ng dugo ko kasi sobrang kinakabahan na ako nung manganganak na ako super takot na ako naiiyak na ako talaga.pwro pag nakaraos ka na ang sarap na lang balikan talaga

ganyan din narramdaman ko hehe.habang ppalapit ng ppalapit duedate ko..kinakabahan na na naeexcite na, iwan . basta kakayanin.Ftm ir😊☺️

Ako dn mommy 38 weeks and 4 days nko.. Kinakabahan nko last IE ko ng friday 2cm nko.. Pray lng tau kaya natin to..

Yes ganun po tlga sis. Nung ako everg night ako di nakakatulog dhil iniisip ko lagi ung sakit ng panganganak hehe.

Always pray lang po momshie , basta everytime na mattulog ka pray pray lang at kausapin mo si baby .

dapat maging excited kana mommy. wag ka kabahan para mailabas mo ng maayus c baby😊 and goodluck.

Ako din po malapit na manganak and kabado din po😅

Same mamsh! mas kinakabahan pa ko ngayon pangalawa .

ganun tlga moms think positive lng and pray

kaya mo yan mommy. Pray ka lang 😘