proud or not ?

bakit ganun ung partner ko simpleng pag popost ko lang ng picture ng ultrasound ko ayaw nia wag daw ako masyado post ng post wag daw ako gumaya sa iba na detail by detail kung ipost ung pag bubuntis maging private daw ako sa buhay namin kc gusto nia daw ng tahimik ayaw nia ng maraming nakekealam . naiinis ako s knia ngayon feeling ko hindi sia proud n mag kakababy na kmi ??

136 Các câu trả lời

Don't feel too bad mommy. Si partner mo parang ako sa partner ko. Hindi ako nagpopost ng about sa pregnancy ko until lately lamang na 7 months preggy na ako (now 8 months). Pati sya pinagbawalan ko na magpost ng mga pictures ko since nalaman namin nung 1 month preggy palang ako. Alam kong sumama loob nya kasi super excited sya, pero inexplain ko na gusto ko munang i-indulge yung privacy ko sa pagbubuntis ko. Gusto kong solohin muna with him, our families and some chosen close friends lang muna 😄 May mga tao talagang private 😊 Intindihin mo nalang muna si partner mo, don't stress yourself 😙

5y trước

Tama. I judge kapa kahit wala ka nama ginagawang masama sa post nyo 😅😅

haha .. hinde namn talaga sa hinde proud.. kami sis ng hubby ko same na same kame. as in mag post kame food or mga binibenta lang namen or ung mga bagay nakakawala ng stress like nice place.. Maganda ung hinde lahat ng bagay alam ng mga friends mo. ang importante masaya kayu ng hubby mo at ng family mo. Kahit achievement s or mga brandnew na bagay na kadalasan na pinopost ng iba. wala ganun sa social media namen.. At as in mas magnda xa para samen kasi hinde lantad ung buhay mo . share lang sa mga close friends and family thru chat or private audience.. 😊

Hmm . Saakin Kasi nung buntis ako, Hindi masyado nagpopost siguro 3times Lang ATA ako nagpost Ng ultrasound ko. Tapos wala na Hindi detail by detail. Iniiwasan niya Lang Kasi na masaktan Ka SA sasabihin Ng ibang Tao, alam mo Naman ngayon, daming tsismosa. Lalo SA inyo. Tsaka napaka judgemental Ng mga Tao ngayon, Kung buntis Ka at Yung work Ng asawa mo ay maliit kinikita. At ikaw walang work. Pa. Ganyan na ganyan ako. Nakadepende sila SA sinasahod niyo ang pagtingin Ng Tao SA inyo. MONEY IS A POWER nga Naman Di ba. Kaya siguro intindihin mo na Lang hubby mo.

Base sa experienced ko ganyan ako nung first time ko mabuntis every detailed pinopost ko gumawa pa nga ako fb kagad ng baby ko kahit 8 weeks plang ... Kaso ayun nakunan ako ... And hindi naging maganda impact sakin hindi lahat ng tao makiki simpatsya sayo yung iba ibabash ka pagtatawanan ka ... Kaya ngayung buntis ulet ako hindi na ko nag popost not even ipamalita na buntis ako family lang and close friends nakaka alam ... Pag labas na ng baby ko dun ko nlng sya ipopost 😊iwas nlng muna tayo sa mundo na madaming taong mapang husga ...

Yung mindset ng partnee mo sis same sa mindset namin ni LIP, since nabuntis ako wala kami post na kahit ako related sa pregnancy ko. Pero he's very happy and proud naman. Mas maganda kase yung private lang, iwas peoblema. Alam mo naman yung ibamg tao iba gumawa ng issue kahit walang ambag sa buhay natin db ? Basta masaya kayo ni Partner mo okay na yun. Ang mahalaga kapag may nag ask sayo or sa partner mo kung pregnant ka nga di niya ikinakaila db ? Hindi naman nasusukat sa pag post sa social media ang pagiging proud and happy

Mas masarap pong mabuhay in private. Yung limitado lang ang alam ng tao tungkol sa inyo para walang nangengeelam. Ganyan po kami ng asawa ko kahit may anak na kami. Hindi namin fino-flaunt sa social media yung mga ginagawa namin kahit date namin or anniversary. Actually, asawa kopa yung nag post ng ultrasound ng 2nd baby ko pero limited lang talaga ang info. May mga tao po kasi na palihim na inggit sa atin at hindi masaya kapag masaya tayo. Ok lang yan sis. Mas ok yung sayo mismo pinapakita yung love ng hubby mo.

Kami naman momsh hindi pa kami nagpopost since we want a more private life dahil dati mas exposed ako sa social media and sinabihan ako ng hubby ko na di namin kailangan ipost lahat sa buhay namin, ngayon laman ng fb ko puro shared post nalang at super close friends pa lang ang may alam ng pregnancy ko. And indeed, mas naging panatag ako at di need ng approval ng iba kase the more na ineexpose natin ang sarili natin sa iba, the more na madaming makikialam at hindi naman lahat masaya para sa achievements natin

Ify mamsh, sa sobrang excitement ko talagang nag popost ako sa social media. Parang dun ko nailalabas ung excitement ko sa baby ko. Wala namang reklamo hubby ko dun kaso nakakalungkot lang kasi d sya nagpopost about sa baby namin kaya same as you di ko alam kung proud ba sya o hindi. Magpost man sya once in a blue moon tapos ung nickname or name lang ng baby namin pinopost nya, tinatag ko sya sa mga Pictures like ultrasound ni baby pero d nya inaaccept ung tag kaya hindi lumalabas sa wall nya. 😢😢

Wag ka magtampo sis. Iba-iba naman kasi tao e at totoo talagang may mga taong sobrang halaga ng privacy sa kanila. I can relate sa hubby mo, ganyan din kasi ako. Hindi ako mahilig magshare ng mga kung anek anek ko sa social media kahit nga may occasion di rin ako pala-post, not bc di ako proud or may tinatago ako but bc I really value my peace and privacy. Mindset ko kasi is that not everyone deserves to know so much about what's going on in my life. Marami kasi dyan spoiler lang ng happiness mo e.

Di naman klangan momsh, kahit paglabas ng baby ko di namin masyado pinopost sa fb, di kasi maganda na ipublic si baby, wala kaalam alam nakapost mga pic nya sa fb.. wag ka sumabay sa mundo ng social media. Bakit noon wala pa naman ganyan ganyan, mas masaya parin naman ang buhay, wag mo isipin di proud sayo asawa mo dahil lang di ka nya maipost, be matured mommy.. importante di ka nya tinatago at yung baby mo sa mga taong importante sakanya like family nya.. oks na yun!