Hindi ako Maka hinga

Bakit ganun twing hihiga ako nahihirapan akung huminga ? Feeling ko ndi Maka akyat yung hangin dibdib ko parang hinaharang

2 Các câu trả lời

Maybe you're acidic, manipis ang lining ng esophagus and sa heart.. when acid goes up, ull feel heart burn or di makahinga, inom ka ng maligamgam sa umaga, itaas ang unan sa gabi pag matutulog.. avoid acidic foods and not prescribed medicines..

ganyan din ako lalo nung 2nd trimester ko. Normal yan kasi lumalaki na si baby. Kaya advisable paleft side ka humiga.