Pakisagot po sa nakaka alam. please

Bakit ganun sobrang likot ng baby ko sa loob ng tiyan ko mahigit 4months, Bakit ngayon parang bihira ko na siya maramdaman?

9 Các câu trả lời

18w3d ko na feel ung first pitik sa tiyan ko then navideo ko pa ung next pitik nya :) then 19weeks ko, mas maraming pitik na ang nafefeel ko :) ngayong 20wweks na ako, super galaw na talga sya.. nung mga wednesday buong araw syang di nagparamdam, feeling ko kasi dahil masikip ung sinusuot ko kaya start nung nagdrsss na ako , super kulit nya na tlga.. nagigising pa ako kasi pumipitik :) minsan sa may puson naiihi ako

Kain ka po ng matatamis para gumalaw si baby. Sobra hilig ko sa matatamis kaya sobra likot din ni baby sa tyan wala na yata tulog. Try mo din po baka mag work sayo. Drink lots of water nalang po after 😇

sa 1st born ko po ganyan. pero madalas pala tulog lang. as in yung galaw niya limited lang. nkakatakot pero natutulog lang pala siya the whole day tapos sa gabi na siya nagpaparamdam 😊

same thing sa akin. pero nung nagpacheck up ako okay naman lahat. sabi ng ob na minsan daw nagiging sobrang komportable sila sa isang lugar or natutulog na

6y trước

ganun po ba yun? Nakakabahala po kasi pati namimiss ko ang bawat galaw ni baby.

Ako nararamdaman ko na paggalaw nya . 5months na po sya sa tummy ko .. nung 3 to 4mos sya pitik pitik p lng then bumubukol sa madaling araw ..

Sakin nga 5months ko sya naramdaman tapos pitik pitik Lang ngayon sobrang galawa na nya 6months nako. Hehe

Ilang months ka na ngayon? dapat mas lumikot siya

Ilan mos kna?