Pregnancy

Bakit ganun po..naka 2 ultrasound na ako di pa din Nakita gender ni baby...saka ung akin due date pa bago bago...Alam Kong manganak ako Nov.ng katapusan ... first ultrasound ko..dec.26 Sabi Ang due ko..nitong last ultrasound ko..naging Jan..1 na...??bakit po Kaya ganun..lagi Naman ako complete check up...every month nag pacheck up ako...ok nman daw c baby...

1 Trả lời

Depende po kase sa pwesto ni baby baka kaya di nakita ang gender mommy. Di maganda yung pwesto nya during utz. Yung due date po based sa utz nakabase po yun sa fetal size ni baby kaya pabago bago. If sure naman po kayo sa lmp nyo at di naman po nagsabe ang ob na mag aadjust kayo ng edd.. stick po tayo sa end of November na due date.