bat ganun

Bakit ganun po yung tuhod ko po namamanhid hindi naman po sobrang manhid pero kapag tumatayo ako minsan para di ako makatayo tapos kahapon nagmanas po paa ko pero inilakad ko siya. Bakit po kaya ganun yung tuhod ko namamanhid

2 Các câu trả lời

Are you pregnant sis?

4y trước

It’s normal po pag pregnant 😊 dahil po yun sa blood natin hindi gaano nakakapagcirculate ng maayos because we’re pregnant. Wag po kayo tatayo ng matagal at kung nakaupo po ielevate nio po ang paa nio.

Yes po