Bakit ganun pag buntis sobrang init na init?

Bakit ganun pag buntis sobrang init na init? Kahit naka aircon at Electricfan na kami init na init pa din ako.

28 Các câu trả lời

Ako din diman nga naka aircon, e-fan lang, napakainit, tapos makati pa yung tummy, nakakairita..

I agree lalo na 31 weeks na ko. Tapos palapit na summer. Sarap maligo ng maligo.

Ganyan po ata talaga mommy, parang double po ang init na nararamdaman natin hehe

Parang chicken, kung pano nila hinahatch ang egg. Incubator ang tummy.

Same jusko lalo ngayon ayaw ko umalis sa harap ng ref 😂

Ganun po talaga. Mas mataas ang basal temperature ng buntis po 😊

Same here. Nakakairita pawisan ka kahit kaliligo mo lang 😊

Oo nga nag iiba na ung temp.natin.ang init na grabeee

Totoo. Uncomfortable pari kahit naka aircon. 😥

Totoo. Nakashort hair na nga din ako eh 😁😁😁

5y trước

Mas mainam pa din yung mahaba kasi pwede mo sya ipusod ng mataas kesa pag maiiksi 😂