Nakaramdm ako ng selos, what to do po?

Bakit may ganun na lalaki kaya tiisin ung anak nila, mas prioty pa ang gf nya kaysa sarili nyang anak. Ni singko wlang mabigay sa anak. Pero sa babae every monthsary nila nagpapadla sya ng gifts khit ldr sila may time ung father ng bb ko sa gf nya ngaun. Anu po ba pwd ko gawin mga sis? #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph #JohnsonsGentleProtection #MyBaby#bantusharing

1 Trả lời

Kung gusto niyo po na obligado ang tatay ng anak niyo na magbigay ng sustento gawa po kayo ng kasulatan sa Brgy. para legal po.

4y trước

hello po ma'am. un lng po hindi ko pinagamit ni bb ung last ng father nya kc wla nmn po sya nung time na nanganak ako. di po sya nakapag sign sa live birth ni bb.