FEROUS SULFATE

Bakit ganun mga mommy pag nainom ako sa gabi bago matulog ng ferous sulfate ay naninikip dibdib ko, nanghihina at minsan maisusuka ko lang kinain ko sa gabi. Pero minsan lang yun ano kayang cause? Nagbago na din ako ng brand pero may times pa din na ganun.

4 Các câu trả lời

Nagka ganto din ako with my iron supplement. Sinasaktan ako ng tyan at di makatulog so tinake ko sya ng tanghali instead na gabi and okay naman daw sabi ni OB kasi mas namamanage ko ang pain sa hapon kaysa gabi na hindi ako makatulog sa sakit. Let your OB know para ma advise ka niya ng tama.

better ask your OB mhie para machange nya irereseta sayo. ang gamit ko po Geofer na brand. ferrous fumarate po sya. hindi sya mabaho at walang lasa saka maliit lang na capsule kaya madali inumin.

sakin po is before breakfast sya pinapatake ng OB ko

sabihin mo sa ob mo sis. para maresetahan ka ng iba.