Paninigas

Bakit ganun laging naninigas po ang tiyan ko?Tapos masakit yung upper portion din.Ano pong problem dun?Magseseven months na po ako this coming july 2.Thank you po.

7 Các câu trả lời

Ganyan sakin pag sumisiksik si baby sa bandang ilalim ng ribs.. Kung kakapain either pwet or likod... Lalakas lalo yan pag umabot ka ng 9months...

Ganyan ako before. Pero nagkkaganyan yung tyan ko pag nagalaw si baby. Sabi nila sken normal lang daw yan sa first time pregnant.

Normal lang yan sa buntis... Mas titindi pa yan kapag kabuwanan mo na...

Ganyan din po sakin tapos umuumbok sya 22weeks pregnant po ako

Ganyan din ako pag gumagalaw si baby

Pwd din po baka stress ka mamsh.

minsan nilalamig si baby