2nd trimester

bakit ganun kung kelan nasa 2nd trimester nko dun lumala sakit ng ulo at pagsusuka ko na halos lahat ng kainin ko isusuka ko din..😭😭😭

2 Các câu trả lời

Indi po pareho2x kasi sis but carry mo yan sis if nasusuka sa prenatal vitamins sa gbi mo siya inumin yung before ka mag sleep try mo din lagyan nang prutas yung water para iwas pagsusuka din.

4y trước

sa antibiotic na cefalexin at duvadilan ako nagsusuka maige..kainaman ng ob ko ayaw magreply

Same here. Mas madalas ngaun ang pagsusuka ko at sakit ng ulo halos gabi gabi. Iniwasan ko mag cp sa gabi para iwas skit ulo.