Puson na humihilab

Bakit ganun humihilab parin yung puson ko kahit umiinom na ako ng pampakapit dalawang klase pa. Wala na akong bleeding pero parang meron lumalabas sakin na kulay brown na ewan☹️ July 1 pa kasi meet namin ng ob ko paano to😭😭

2 Các câu trả lời

Ilang Months preggy ? Tuloy tuloy mo lng pag inom pampakapit . Peg di nawala yung pag hilab . punta na kayo agad sa ospital . wag nyo na antayin kung kelan schedule ng checkup mo sa OB mo . Lalo na at may nalabas sa inyong Brown . Ako ksi noon Lagi nag spotting Chat ko agad OB ko . Ayun kahit dko pa Schedule sa knya . Checkup nya ko kagad .

3y trước

Kagabi lang humilab yung puson ko momsh😥 Nagbleeding ako nun 3days lang pero ngaun parang spot spot nalang pero humihilab sya. nawawala pero nabalik rin😥🙏

Bed rest ka mommy. Iwas po mastress. Pagganyang case normally binibigay po ng ob yung number nya para just in case may emergency or questions makakadirect kayo sa kanya ng tawag. Pwede din mommy if may contact number dun sa prescription ni ob tawag ka po dun para mainform mo po sya and makapagsched po ng earlier appointment para macheck si baby.

3y trước

okay na po ba kayo momshie?