Ultrasound

Bakit ganun hindi same ung count ng Ob ko at sa app. Pero same lng nmn ang due date na nakuha sa ultrasound sa count ng OB ko at ung linagay ko dito.sa Ob ko is 34-35 weeks na si baby sa App naman 35weeks and 2days sya hehe,😅nahi2ya nmn akong mgtanong ky Ob haha#pregnancy #advicepls

2 Các câu trả lời

Kasi po kapag ultrasound po nakabase po sila sa size ni baby po kaya may chance na mag bago bago po ang due date.

💙❤ and if merong questions related to your pregnancy, wag po mahiyang magtanong sa inyong ob.😊