Ilang Weeks Na Po Ba Talaga?

Bakit Ganun, Ditu sa App na to, 5 weeks and 4days na aku, sa MeetYou App naman 4 weeks and 3days? First Day ng period ko ay noong Feb. 13, 2024 at nag end naman siya noong Feb. 18,2024 ? ilang weeks na po ba talaga akung buntis, hindi papo aku nakapagpacheck up ..

1 Trả lời

Usaully po kasi nasa 5 or 6 weeks na ang pag bubuntis pero ang final say pa rin tlga is si OB pag nag pa check up ka iadvice nila sau na mg pa ultra sound or trans V para dun makita kung ilang weeks na tlga si baby at yun na yung mging pattern mo sa pregnancy mo. sana naka help ako😍

3mo trước

thank you