4months na sa May 7

bakit ganon po ang liit padin ng tyan ko normal lang po ba talaga yon? parang walang baby ganon hehe. firsttime kopo kasi.

2 Các câu trả lời

As long as ok naman si baby and di naman sya kulang sa haba, then that's normal po. May mga babae talaga na maliit magbuntis, meron din namang malaki. Most pregnant women are being advise by OBs na wag magpalaki or magpataba ang buntis, para di mahirapan maglabor and manganak.

yes po its normal dw since 1st baby po.. as long as healthy sya ok lng po yan. mllmn nyo nmn po if d sya nalaki pag sinusukat ni ob using medida ung tummy mo.