Bakit ganon. Normal ba

Bakit ganon, pag kasama ko lip ko gustong gusto ko hiwalayan at iwanan. naiirita ako sa mukha nya saka mga kalat nya sa bahay, burara ayoko pa naman ng madumi sa bahay. Pati paghugas ng plato pagaawayan pa namin. Ang tamad pati, gusto nya ako kikilos porket babae ako. So ang lalaki hihiga lang at pasarap ganon? Wala nga syang work tatay nya gumagastos samin lahat. Alam mo ung iniisip mo na mas gagaan buhay mo pag nawala sya, pero pag naghiwalay naman kayo at di nagusap ng 1week namimiss mo naman sya. Ano ba un bat ganon. Ganon din ba kayo? Ps di po ako buntis ah. 😅😢😢

7 Các câu trả lời

Sa una lng yan sis mamimiss mo sya pero pag naidivert mo yung sarili mo sa ibang bagay na pwd mo pagkaka abalahan saka mo marerealize na bakit mo nga ba sya minahal.. Wala nmn pla kwenta

yes mommy gnyn aq lgi pag preggy aq... ayw n ayw ko sya mkita kht maamoy un pabango pero pg wla sya gusto ko nsa tabi knmn sya... pinaglilihian mlng cgro husband mo mommy...

4y trước

Di po sya buntis sabi sa post

Ibig sabihin lang baka naf-fall out kana sakanya pag naiirita kana. Baka nasanay ka lang na kayo ang magkasama kaya hinahanap mo pa din sya.

di yan valid na reason pra iwan...pag usapan nyo ng maayos... relationship is always worth the fight kung may pagmamahalan

wala sau ung problema dahil buntis ka ung asawa mo po may problema talaga😅

yes sis .. away pag magkasama pero pag dina nagkibuan gusto mo naman suyuin

attached k lng sa knya.. iwan mo Yan ng matagal ,,sa una k lng mahihirapan