05months preggy

Bakit ganon mga momsh? Hindi Naman ako gutom pero bakit sobrang sakit Ng tiyan ko? Sa rightside Ng pusod ko, ano Kaya Yun?

2 Các câu trả lời

Normal naman daw po yan. Ganyan din ako nung 5 months pero mas maigi po magconsult nalang kayo sa Ob or midwife kung di na kaya itolerate yung sakit

5y trước

Sige momsh thank you

Ganyn din ako sis 5 months now lage din mskit sa right side ko pero sken my pninigas sbi ng ob ko mg rest lng dw ako..

5y trước

Oo Kasi dapat daw naka leftside Kang naka Higa e Kasi daw Yung bata dinadaganan Yung pag hinga mo