sleeping problem

Bakit ganon hirap ako matulog, kahit 8pm naahiga na ako, hindi ako makatulog.. worst pa makakatulog ako kaso laging 2-4hrs lang. Basta lagi ako gising ng madaling araw til 7am... try ko na rin icorrect yung tulog ko as in hindi ako natulog hanggang 4pm..tapos to matulog nagigising ako pag 9-10pm ... Hindi tulad ng 1st trimester ko na halos magdamag ako tulog tapos kahit kagigising ko lang antok pa ako...

2 Các câu trả lời

Same here momsh.. bawi ka nalang po ng tulog, sana po atleast 7-8hrs na pahinga. :) God Bless po

Same here hehe