lack of breast milk

Bakit ganon 4 months plng si baby bakit nawalan na aq ng supply ng milk? Kinakain ko naman puro healthy.ano kaya dahilan?

1 Trả lời

How did you know mommy na nawalan ka ng supply ng milk? Fussy ba si baby? Hindi ba nakakatae or nakakaihi? Hindi ba nag gain ng weight? Here are some reasons why our milk supplies lessen. 1. Stress 2. Thinking that you don't have enough supply 3. Not drinking enough water 4. No unli latch