HELP BREASTFEEDERS

Bakit ganon. 25days na baby ko. And parang biglang komonti supply ng milk ko. :( lagi naman sya nadede pag gusto nya. Tapos lagi din ako nagsasabaw. Natatakot ako mawalan ng milk si baby :( please help. May tamang posiayon ba pag magtutulog? Alam ko lang sa bawal is malalansa na food tapos keep dehydrated. Lalo na sa right side ng boob ko. Lantutay na. :( ung kabila medyo malaki pero minsan feel mo wala na nasisipsip si baby kaya naiyak. Hay nakakaparanoid. :(

1 Trả lời

Wag mo po pakaisipin na wala ka or mahina supply ng milk mo. The more na iniisip mo, the morr ka hihina tlga.. Beat thing to do po, wag magoffer ng fm kay baby.. Direct and unlilatch po. More on water ka ren po mommy. Kasi ako po kahit na nakain ako ng dry food.. Matakaw nmn ako sa water.. Kaya malakas padin milk ko.. 10months napo ako nagpapabreastfeed kay baby

5y trước

Hay. Hirap kasi wala natulong. Pag pinapasipsip ko kay baby ung suso ko, naiyak. Parang walang masipsip. Lagi pa may kabag. Sabayan pa ng magulang na puro sisi sayo. Hahahaha. More on water naman ako sis. Hay :(