Bakit po ganito?

Bakit ganito? Paggising ko ansakit ng tyan ko Huhu ? Parang nagagalaw yung mga lamang-loob ko sa loob ng tyan ko.

1 Trả lời

Hala Mamsh? Ilang weeks kana? baka po sobrang galaw lang ni baby kaya feeling mo pati lamang loob mo nagalaw or baka contractions lang po yan

5y trước

Sis, wag ka mag pipigil ng ihi mo. Kasi pwde ka mag ka uti sa gnyan. Ako, biruhin mo nagpigil lang ako ng halos isang oras nag spotting na ko same nanakit din yung bandang leftside ko yun pala nagka uti na ko sobrang busy kasi ako sa work non d ako makatayo ngyari yun for 2days sakin tpos pinag bedrest ako ni ob then more water intake. Mga 5liters