Bakit di parin ako mabuntis after 1 year of cesarian 😭 tumaba lang konti paki sagot naman po

bakit di parin ma buntis

1 Trả lời

gusto mo na ulit magbuntis agad kahit 1year ago palang? sabagay pwede naman 18mos above.. baka d pa ang katawan mo mi.. if ever paconsult ka ulit sa OB mo.. dadating din yan sa tamang panahon.. ako kasi 19mos na baby ko pwede nextyear pa ulit mag try to conceive pag ready na ulit sa baby#3.. kasi nagbbreastfeeding pa ko at emotionally hindi pa gaano ready kasi baby pa rin ang bunso ko🥲