Why im in bleeding?

Bakit bigla akong dinugo wala nmn akong ginagawang mabibigat..sumakit bigla ang balakang q...then umihi ako pag upo q my dugo na panty q..tapos ngayon tuloy parin ang pag durugo..mamaya pang 1pm ang check up q..lord pls gabayan mo kami ng baby q..#advicepls

1 Trả lời

Baka high risk po kayo momommy ? Much better kung mag bed rest muna kayo hanggat di po kayo nachi check ng OB nyo. God bless mommy. I hope ok lang kayo ni baby. Always pray lang po 🙏