ask lng po

bakit ayaw po mwala pamumula ng pwet ng baby ko EQ na po diaper nya ndi padin nagbabago ug pamumula #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

ask lng po
25 Các câu trả lời

1) baka nd hiyang baby mo sa diaper. Try another brand. 2) change diaper every 3-4hrs wag mo patagalin 3)wag muna gumamit ng wet wipes. wash with mild soap and warm water dont rub/scratch too much and pat it dry. 4) apply cream pwedi kang magtanong sa pedia mo kung anong best kay baby. 5) make sure dry skin ni baby before putting new diaper

Baka hindi po hiyang si baby sa eq., mi suggest ko lang itry mo ang Aimerie cloth diaper ipresko time mo rin sya, kahit 30 mins every day huwag mo suotan ng diaper para maipahinga bum area nya.. Cotton balls with water nalang din muna ipanglinis sakanya. Tsaka kapag nagpoop palitan agad.

May nilalagay ka po ba para mag heal yang rashes nya Mommy like cream po? Also, ilamg months/ taon na si baby? If less than a year much better kung di muna kayo gagamit ng baby wipes. Cotton and warm water po muna or direct na kayo sa tubig.. Consult your pedia na po kung worried pa din kyo

Eq din si baby pero ok naman. Try mo po mhie ung cetaphil baby advanced protection cream. Very effective po un. Tsaka wag ka po gamit ng wipes. Cotton balls lang at maligamgam na tubig panglinis mo. Bago mo isuot diaper, make sure na tuyo na pwet ni baby.

palitan mo na mommy.. kung OK.. pahidan mo na rin po ng anti rush cream nappy ni baby.. tiny buds-"In a rush" po effective sa baby ko ayun po sa pic yun Kulay green.. Tapos unilove po try nyo...

baka di po hiyang ng bb mo mii yung diaper. try mo po palitan ng brand yung UNILOVE po. May product din po sila na pampatanggal ng rashes ng baby. Suggest ko lang po para kay bb niyo po. 😊

2y trước

eto naman po yung diaper mii. may iba pa po yang sizes😊 madami na pong nakagamit niyan😊 very recommended po talaga mga products nila. 😊

dapat mommy wag mo muna idiaper hayaan mo muna mawala pamumula nya talaga kahit palitan mo diaper brand nya d magbabago pamumula nyan tas cetaphil baby muna panghugas mo sa kanya

Minsan po dahil din sa wipes. Try mo cotton balls or cotton pads pang punas sa butt nya with lukewarm or tap water. Gnun po gnawa ko sa newborn ko nawala yung pamumula.

yung sa baby q ginagawa q pinapahiran q ng anti rash cream agad and pag nililinisan dapat tuyo walang basa sa singit singit . everyday din sya nagamit ng diaper.

Hi Momma 🤗 baka hindi po hiyang si baby. Try mo po Makuku Diaper or Moose Gear po. Okay din po yung Uni-Love Airpro. Hiyangan lang po talaga