Worries po ako sa nararamdaman ko.

Bakit anytime na may ulam sa harap ko o ano mang luto naduduwal na ako sign ba to ng pagbubuntis o anong sakit? Pinapawisan din ako ng malamig pag napagod ako sa gawaing bahay at naninilim paningin ko na parang hihimatayin. June 12 last menstruations ko nung july dinugo ako hindi ko alam kung nahulugan ba ako o nprmal lang yun then nitong August and September hindi pa ako nadadatnan. #advicepls

1 Trả lời

Mag PT ka na po

4y trước

Try again... Ganu ba kalabo? Yung labo ba is may line pa din? Pag ganun positive na yun