Hirap Makatulog

Bakit ang hirap matulog lalo na kapag nagising sa madaling araw? Nitong lately napansin ko kpaag nagising ako ng 1am or 2qm di agad ako nakakatulog😔, any tips mga mommies? Im a breastfeeding mom kaya nagigising ako pero di naman ako ganito before sa 2 anak ko ito lng..

1 Trả lời

Marami pong possible factors mommy pero ang maganda po para makatulong iwas po sa cellphone, magbasa or magrelax and magdim light if maaari para di mastimulate utak mo and antukin ka ulit